Ưu điểm nổi bật của màn hình quảng cáo treo tường 65 inch

uu-diem-noi-bat-cua-man-hinh-quang-cao-treo-tuong-65inch

Màn hình quảng cáo treo tường 65 inch là gì?

uu-diem-noi-bat-cua-man-hinh-quang-cao-treo-tuong-65inch
Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường 65 inch là một dòng màn hình LCD chuyên dùng để hiển thị nội dung quảng cáo. Nó được lắp đặt trên tường hoặc gỗ bề mặt để cho người dùng thấy nội dung quảng cáo mà không cần điều khiển điện thoại hoặc máy tính của họ. Màn hình quảng cáo treo tường 65 sẽ mang lại hình ảnh rộng, chi tiết cao, sự thu hút và hiển thị rõ ràng cho người xem. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, quán cafe, sân bay, bệnh viện và những nơi có nhiều khách hàng như mua sắm. Nó rất dễ dàng để sử dụng và bảo quản.

Ưu điểm của màn hình quảng cáo treo tường 65 inch

– Kích thước lớn: Kích thước lớn của màn hình treo tường 65 inch giúp đảm bảo sự tương tác và đạt đến hiệu suất tuyệt vời trong các lúc tiếp thị.

– Thiết kế sang trọng đẹp mắt, màn hình mỏng, nhỏ, gọn đặc biệt còn có cả kính cường lực ở bên ngoài mặt màn hình chống va đập mạnh hay xước màn hình.

– Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời: Công nghệ LCD màn hình treo tường 65 được sử dụng đem lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời để đạt được hiệu quả cao nhất, thu hút khách được nhiều nhất.

Xem thêm:  Địa chỉ sản xuất cổng nhôm đúc đẹp chất lượng tại Việt Nam - Nhôm đúc Hoàng Nguyễn

– Độ phân giải cao, độ sáng cao có thể điều chỉnh được độ sáng sao cho phù hợp với không gian lắp đặt màn hình.

– Thiết bị lưu trữ lớn: có diện tích lưu trữ lớn để lưu trữ các nội dung và dữ liệu. Điều này giúp giảm thời gian tải xuống và hỗ trợ ít tốn kém hơn. 

– Tính năng tiện lợi: có những tính năng tiện lợi, bao gồm chức năng quản lý tài sản và chức năng điều khiển từ xa. Những tính năng này giúp ngắn gọn quy trình và thời gian cho hoạt động quảng cáo treo tường.

.- Tuổi thọ cao >50.000 giờ, hoạt động bền bỉ 24/7, lên lịch hẹn giờ tắt mở tự động.

Ứng dụng của màn hình quảng cáo treo tường 65 inch

Màn hình treo tường có thể được sử dụng trong nhiều hoạt động công cộng: quảng cáo, cảnh báo bảo vệ sức khỏe, thông tin giá cả, hoạt động thương mại điện tử,…

– Ngoài ra, màn hình cũng có thể được sử dụng trong phòng họp, hội thảo, khách sạn, nhà hàng, phòng tập gym, quảng cáo điện tử dành cho doanh nghiệp, v.v.

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *