Cấu tạo và tính năng của màn hình led p3 trong nhà

cau-tao-va-tinh-nang-cua-man-hinh-led-p3-trong-nha

Màn hình led p3 trong nhà là gì?

Màn hình LED P3 trong nhà (indoor) là một tổ hợp màn hình LED 3mm cỡ lớn được sử dụng trong các sân khấu sự kiện, trung tâm nghệ thuật, quảng cáo, tổ chức sự kiện, trung tâm giải trí, v.v. Màn hình LED P3 có hiệu suất cao với độ sáng lên đến 4.000 nit và công nghệ cải tiến hình ảnh cực mạnh. Màn hình LED P3 trong nhà có liên kết hợp lý với các hệ thống phát video qua mạng sử dụng các giao thức kết nối internet tiên tiến nhất giúp cho việc phát sóng trong điều kiện khó hiểu hơn.

cau-tao-va-tinh-nang-cua-man-hinh-led-p3-trong-nha
Màn hình led p3 indoor

Cấu tạo của màn hình led p3 indoor

Màn hình LED P3 là màn hình led đa năng nhỏ gọn, hoạt động hiệu quả và ổn định với cấu tạo gồm nhiều nguyên vật liệu và bộ khung:

Màn hình LED P3 được làm từ vỏ khung thép không gỉ. Nó tạo độ bền và chịu được hàng triệu động cơ học của trẻ em.

– Nắp và vòng quay của nó được sản xuất từ nhựa cao cấp, chất lượng cao. Với những chất liệu này, màn hình sẽ bền hơn và không bị bể nhanh chóng nhờ hai mặt này.

– Đèn LED cho màn hình LED P3 được lắp mạnh mẽ trong vỏ và khung của nó để đảm bảo an toàn, hiệu năng ánh sáng cũng như rạng rỡ trong màn hình.

Xem thêm: 

– Hệ thống ổ cắm điện và cấu hình tự động cũng cấu thành một phần không thể thiếu của màn hình LED P3. Nó sẽ cho phép người dùng thoải mái kết nối với nhiều nguồn cấp nguồn điện khác nhau.

Tính năng của màn hình led p3 indoor

– Độ phân giải cao: được cung cấp mức độ phân giải cao hơn trong so sánh với màn hình LCD và cung cấp trải nghiệm hình ảnh chinh phục điểm sáng cực tốt.

– Thân thiện với môi trường: Đây là một lợi thế lớn của màn hình LED P3, nó không tải nhiệt nhiều như LCD và áp dụng năng lượng năng ít hơn.

– Âm thanh chất lượng cao: cũng cung cấp chất lượng âm thanh độ cao, có khả năng loa thẩm và làm cho luồng âm thanh thực sự rõ nét.

– Hỗ trợ kỹ thuật số: hỗ trợ các tính năng của kỹ thuật số như HDMI, VGA, audio, USB và chuyển đổi hình ảnh từ màn hình đến màn hình.

– Thời gian sử dụng: Màn hình LED P3 đã được thiết kế với thời gian sử dụng dài có thể làm việc liên tục tới 50,000 giờ.

Nên lắp màn hình p3 indoor ở đâu?

– Màn hình led p3 được lắp đặt trong các quầy hàng điện tử, nhà hàng, siêu thị, và các cửa hàng thời trang…

– Ngoài ra còn lắp đtặ ở trung tâm thương mại, bệnh viện,trường học hay trung tâm tổ chức sự kiện,….

Xem thêm:  Thị trường màn hình LED trong nhà tại Việt Nam

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *