Tìm hiểu về màn hình quảng cáo chân đứng 50 inch

tim-hieu-ve-man-hinh-quang-cao-chan-dung-50-inch

Màn hình quảng cáo chân đứng 50 inch

Màn hình quảng cáo chân đứng 50 inch là một loại màn hình hiển thị thường được sử dụng trong các khu mua sắm, trung tâm thương mại hoặc sân bay để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Với thiết kế có độ phân giải cao và công nghệ màn hình LCD hoặc LED để cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao cho khách hàng. Kích thước màn hình 50 inch là lớn đủ để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi qua và đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn được truyền tải một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình quảng cáo chân đứng 50inch, bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất trên internet hoặc tại các cửa hàng chuyên dụng về thiết bị quảng cáo. Trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu về các tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

tim-hieu-ve-man-hinh-quang-cao-chan-dung-50-inch
Màn hình quảng cáo chân đứng 50inch

Thông số kỹ thuật của màn hình chân đứng 50inch

 • Kích thước màn hình: 50 inch (đường chéo)
 • Độ phân giải: Full HD (1920×1080 pixels) hoặc 4K UHD (3840×2160 pixels)
 • Tỷ lệ khung hình: 16:9
 • Công nghệ màn hình: LCD hoặc LED
 • Độ sáng: 300cd/m² trở lên
 • Độ tương phản: 1000:1 trở lên
 • Thời gian đáp ứng: 5ms
 • Góc nhìn: 178 độ
 • Các cổng kết nối: gồm HDMI, VGA, USB và các cổng âm thanh
Xem thêm:  màn hình quảng cáo treo tường

Ưu điểm của màn hình quảng cáo chân đứng 50inch

 1. Kích thước lớn: Với kích thước đường chéo lên đến 50 inch, màn hình quảng cáo chân đứng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng từ xa và tạo ra ấn tượng mạnh với hình ảnh quảng cáo sống động.
 2. Hiển thị chất lượng cao: Với công nghệ màn hình LCD hoặc LED, cho phép hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao với độ phân giải Full HD hoặc 4K UHD.
 3. Độ sáng và tương phản cao: giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng đến với sản phẩm hoặc dịch vụ.
 4. Góc nhìn rộng: Với góc nhìn rộng 178 độ, màn hình chân đứng 50 inch cho phép nhiều người cùng xem và đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn được truyền tải một cách hiệu quả.
 5. Linh hoạt và dễ dàng di chuyển: Với chân đứng, màn hình chân đứng 50 inch có thể dễ dàng di chuyển và đặt ở vị trí phù hợp nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 6. Tính năng đa phương tiện: hỗ trợ kết nối Wifi hoặc Bluetooth, tích hợp loa, điều khiển từ xa, khả năng chạy nhiều định dạng video và hình ảnh khác nhau.

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *