Màn hình led p16 trong nhà là gì?

man-hinh-led-p16-trong-nha-la-gi

Màn hình led p16 trong nhà là gì?

man-hinh-led-p16-trong-nha-la-gi
Màn hình led p16 trong nhà

Màn hình LED P16 trong nhà (indoor) là một loại màn hình LED được thiết kế để sử dụng trong những không gian bên trong như nhà hàng, cửa hàng, phòng hội nghị, sân khấu, trung tâm thương mại và các không gian trưng bày sản phẩm khác.

Màn hình LED P16 indoor là loại màn hình LED có độ phân giải trung bình, với khoảng cách giữa các điểm ảnh (pixel pitch) là 16mm. Với độ phân giải này, màn hình LED P16 thường được sử dụng để hiển thị các hình ảnh lớn, chữ viết hoặc video.

Màn hình LED P16 trong nhà có thể được điều khiển từ xa thông qua các hệ thống điều khiển phần mềm và được kết nối với các nguồn cung cấp điện để cung cấp năng lượng cho các đèn LED. Các màn hình LED P16 indoor cũng có tính năng hiển thị độ phân giải cao, độ tương phản tốt, độ sáng cao và tuổi thọ lâu dài.

Ưu điểm nổi bật của màn hình led p16 ngoài trời

  1. Độ sáng cao: giúp hiển thị rõ nét và dễ nhìn hơn trong mọi điều kiện ánh sáng ngoài trời.
  2. Độ bền cao: Với khả năng chịu được các tác động của môi trường ngoài trời, màn hình LED P16 indoor có độ bền cao, đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian dài.
  3. Tiết kiệm điện năng: Công nghệ LED tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường hơn so với các loại màn hình truyền thống.
  4. Tính linh hoạt: với khả năng điều chỉnh độ sáng, màu sắc và độ phân giải phù hợp với yêu cầu sử dụng.
  5. Hiển thị chất lượng cao: Với độ phân giải 16mm, màn hình LED P16 indoor hiển thị chất lượng cao và rõ nét, thích hợp cho các ứng dụng hiển thị quảng cáo, thông tin, video ngoài trời.
  6. Có thể hiển thị các thông điệp động:cho phép hiển thị các thông điệp động, tạo nên sự thu hút và sự chú ý cho người xem.
  7. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng.
Xem thêm:  Màn hình Led ngoài trời và những lưu ý khi sử dụng

Ứng dụng của màn hình led p16 ngoài trời

Màn hình led p16 ngoài trời được lắp đặt ở nhiều nơi như: nhà hàng tổ chức ngoài trời, khách sạn, triển lãm ngoài trời, sự kiện ngoài trời ,…

Ngoài ra còn lắp đặt được ở sân bay, nha ga, bện viện, quán cafe, …

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *