Tính năng của màn hình quảng cáo treo tường 49 inch

tinh-nang-cua-man-hinh-quang-cao-treo-tuong-49-inch

Màn hình quảng cáo treo tường 49 inch là gì?

Màn hình quảng cáo treo tường 49inch là một loại thiết bị hiển thị hình ảnh khổ lớn với kích thước màn hình lên đến 49 inch. Nó có thể được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, thông tin thương hiệu hay để làm nội dung tương tác như video clip, trò chơi, trò chuyện và các sự kiện media. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hoạt động như chơi game, xem phim, đọc tin tức hay giảng dạy.

tinh-nang-cua-man-hinh-quang-cao-treo-tuong-49-inch
Màn hình quảng cáo treo tường 49 inch

Tính năng của màn hình quảng cáo treo tường 49inch

Màn hình quảng cáo treo tường 49inch cung cấp những tính năng sau: 

✔ Hiển thị hình ảnh và video tốt hơn. Màn hình có kích thước lớn hơn so với màn hình quảng cáo thông thường, vì vậy nó có thể hiển thị hình ảnh và video với chất lượng hình ảnh tốt hơn và sự sắc nét hơn.

✔ Hỗ trợ kết nối cổng HDMI. Kết nối cổng HDMI của màn hình này có thể hỗ trợ kết nối cực kỳ đơn giản với các thiết bị đa phương tiện khác nhau, như máy tính, đầu phát HD, máy quay phim và cả smartphone.

✔ Tính năng đảo chiều màn hình. Tính năng này cho phép người dùng để lựa chọn đặt màn hình với chiều rộng hoặc dài (theo đúng cấu trúc của màn hình). Nó cũng có thể giúp người dùng tối ưu hóa nội dung của họ chỉ với một nút bấm.

Xem thêm:  Màn hình quảng cáo chân đứng 49 inch là gì?

✔ Hỗ trợ tính năng điều khiển từ xa. Người dùng có thể tự do điều khiển màn hình quảng cáo từ xa bằng cổng USB của họ hoặc bằng một thiết bị di động. Nhờ việc này, họ có thể tự do mở và đóng cửa nội dung của họ ngay cả khi không còn gần màn hình.

Ứng dụng của màn hình quảng cáo treo tường :

Màn hình treo tường 49 inch được lắp đặt ở hành lang, bảo tàng, nhà hàng, khách sạn, sân vận động, phòng họp, bệnh viện, trung tâm thương mại,…
– Ngoài ra còn được lắp đặt ở trong tháng máy, trường học, chung cư, ….

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *