Tìm hiểu về Màn hình led p10 ngoài trời 

tim-hieu-ve-man-hinh-led-p10-ngoai-troi

Màn hình led p10 ngoài trời là gì? 

Màn hình LED P10 ngoài trời là loại màn hình công nghiệp được thiết kế để hiển thị các thông tin trực quan trên cột sáng chất lượng cao.  Nó sử dụng hai loại pixel để tạo nên hình ảnh đẹp mắt và khả năng hiển thị nhiều nội dung hơn so với các màn hình hiển thị thông thường.

tim-hieu-ve-man-hinh-led-p10-ngoai-troi
Tìm hiểu về Màn hình led ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời cũng có khả năng dễ dàng gắn vào bề mặt nhiều vật liệu như nhôm, thép hợp kim, kính và nhựa. Ngoài ra, nó cũng có thể được áp dụng để hiển thị các biểu đồ, thống kê, biểu mẫu hoặc chương trình bằng cách sử dụng một phần cứng hoặc phần mềm.

Ưu điểm của màn hình led p10 ngoài trời:

Chống thấm nước: Màn hình LED ngoài trời có thể chống thấm nước để tránh hư hỏng và giúp bảo vệ với sự hiệu quả cao trong mọi thời tiết.

– Độ sáng cao: Cho hình ảnh sắc nét, video sống động giúp thu hút được nhiều khách xem hơn , giúp cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư quảng bá được sản phẩm thương hiệu của mình nhằm tăng doanh thu và phát triển hơn.

– Có thể sử dụng làm màn hình led quảng cáo, màn hình sân khấu ngoài trời

 Độ rộng lớn của màn hình: Màn hình LED ngoài trời có thể có kích thước từ tí đến hàng trăm mét, điều này mang lại sự linh hoạt cho các loại hình thiết kế và khả năng chỉ rõ các chi tiết theo yêu cầu.

Xem thêm:  Màn hình Led tương tác: Tính năng, ứng dụng và lợi ích

– Bảo trì đơn giản: Màn hình dễ dàng tháo lắp nên không khó cho việc vệ sinh sản phẩm hay vận chuyển đi nơi khác

Thời gian sử dụng màn hình LED ngoài trời lâu hơn: Màn hình LED ngoài trời có thể làm việc liên tục trong vòng 5-10 năm, điều này lần lượt tận dụng tài nguyên hiệu quả và giảm chi phí cho khách hàng.

– Chất lượng hình ảnh cao: Khả năng hiển thị màu và độ tối của màn hình LED ngoài trời rất tốt, đặc biệt là màn hình LED độ phân giải cao.

– Khả năng điều khiển từ xa: Điều khiển hoạt động của màn hình LED ngoài trời có thể để điều khiển từ xa.

– Dễ dàng quản lý, dễ sử dụng

– Giá cả hợp lý .

Nhược điểm của màn hình led p10 ngoài trời: 

– Độ rộng tầm nhìn của màn hình LED P10 không đủ rộng cho một số thiết bị di động. Do công nghệ màn hình LED P10 ít được dùng nên khi cần sửa chữa lại có thể là rất khó khăn.

– Có thể gặp phải những vấn đề về tương thích điều kiện thời tiết với nhiều loại màn hình nội thất như nắng độc, nắng toả, da đá, bụi bẩn và thuốc bay

– Thời gian sống của thiết bị có thể giảm đáng kể khi sử dụng ngoài trời bởi những yếu tố đột biến như nắng, mưa, nuôi, gió, v.v.

Xem thêm:  Các loại khung màn hình led phổ biến

Màn hình led p10 ngoài trời được lắp đặt ở đâu?

Màn hình led p10 có thể được lắp đặt ở các khu vực ngoài trời bao gồm ở: trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, công viên, sân vận động, nhà ga, sân bay, sân khấu ngoài trời, trường học,… hoặc bất kỳ nơi nào có yêu cầu hiển thị thông tin hay hiển thị quảng cáo.

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam

Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *