Màn hình quảng cáo trong thang máy

Trong thang máy, có hai loại màn hình quảng cáo chính là màn hình Frame và màn hình LCD, mỗi loại sẽ ảnh hưởng đến hình thức hiển thị quảng cáo của chiến dịch. Vì vậy, các nhà quảng cáo cần đánh giá và chọn lựa kỹ càng để chọn màn hình phù hợp với chiến dịch của họ. Cùng taxi tải Thành Hưng – đơn vị chuyển nhà trọn gói tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này nhé!

Các loại màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo Frame

Màn hình quảng cáo Frame là một loại màn hình số cho phép hiển thị quảng cáo dưới dạng hình ảnh, ví dụ như Poster frame hoặc Digital frame. Thường được đặt trực tiếp trong thang máy và nhắm đến đối tượng sử dụng thang máy trong tòa nhà.

Đối với màn hình quảng cáo Frame, các quảng cáo cần được định dạng dưới dạng hình ảnh như Digital Frame, High resolution, HD standard để hiển thị được trên màn hình. Định dạng này yêu cầu mẫu quảng cáo phải có hình ảnh sống động, màu sắc rõ nét và thông điệp ngắn gọn, để thu hút sự chú ý và ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Hình thức quảng cáo trên màn hình Frame có ưu điểm là hình ảnh quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng. Với số lượt frame/ngày nhiều, tần suất khách hàng bắt gặp quảng cáo sẽ lớn hơn. Hơn nữa, với không gian kín trong thang máy, hình ảnh quảng cáo sống động sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

Xem thêm:  Cách Lắp đặt điều khiển màn hình led

Tuy nhiên, quảng cáo bằng màn hình Frame không có âm thanh nên sẽ giảm bớt sự sinh động so với quảng cáo bằng màn hình LCD với âm thanh sống động.

Màn hình quảng cáo LCD

Màn hình quảng cáo LCD là loại màn hình được sử dụng để hiển thị các TVC hoặc slide hình ảnh. Thường được đặt bên trong thang máy hoặc bên ngoài khu vực chờ thang máy tầng 1.

Các mẫu quảng cáo sử dụng màn hình LCD có định dạng rất đa dạng, bao gồm video, slide ảnh, High resolution, HD standard…

Một số ưu điểm của quảng cáo bằng màn hình LCD là có thể phát đồng thời cả hình ảnh và âm thanh, giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, chi phí quảng cáo trên màn hình LCD thường thấp hơn so với quảng cáo trên màn hình Frame.

Tuy nhiên, một số nhược điểm của quảng cáo trên màn hình LCD là tần suất lặp lại của quảng cáo thường thấp hơn so với quảng cáo trên màn hình Frame. Ngoài ra, loại màn hình này thường được lắp đặt ở ngoài sảnh, nên dễ bị tác động từ các loại tiếng ồn khác, làm giảm hiệu quả của quảng cáo.

Lợi ích của màn hình quảng cáo trong thang máy

Cả màn hình quảng cáo LCD và màn hình quảng cáo Frame đều mang lại rất nhiều lợi ích cho chiến dịch quảng cáo của bạn, bao gồm:

  • Hỗ trợ hiển thị video và biểu tượng tùy chỉnh, cùng với khả năng hiển thị video trong hình dạng không đều.
  • Có tính năng tự động bật/tắt nguồn, có thể thiết lập các ngày làm việc, để hỗ trợ đồng hồ điện tử và chức năng ngày.
  • Có tính năng bộ nhớ cho cấu hình giao diện, tên, thông số thiết lập không dây và nhiều hơn nữa.
  • Có khả năng kết nối mạng để thiết lập địa chỉ IP, thiết lập giờ làm việc và ngày làm việc.
  • Có khả năng chơi video độ nét cao 1080p.
Xem thêm:  Lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình led ngoài trời uy tín

Lưu ý để có một chiến dịch quảng cáo trong thang máy hiệu quả

Mặc dù quảng cáo trong thang máy tiếp cận trực tiếp với khách hàng, nhưng để đạt được hiệu quả cao hơn, cần lưu ý những điểm sau:

  • Độ phủ của màn hình và tần suất hiển thị quảng cáo là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và ngân sách quảng cáo của nhãn hàng trên màn hình quảng cáo trong thang máy.
  • Để đạt được hiệu quả cao hơn, nên lựa chọn nhiều khung hình với tần suất chạy đều cả ngày thay vì chạy với tần suất dày đặc trên ít khung hình. Thống kê cho thấy, để đạt được hiệu quả cao.
  • Lựa chọn tòa nhà và phân loại chúng để xác định khách hàng mục tiêu thuộc nhóm nào. Điều này sẽ giúp quảng cáo tiếp cận đúng tệp khách hàng mong muốn và rút ngắn thời gian cho kết quả chuyển đổi sang đơn hàng.
  • Thiết kế mẫu quảng cáo đẹp và thu hút là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý và ghi nhớ trong tâm trí khách hàng. Cần chú ý đến các yếu tố như độc đáo, sáng tạo, dễ nhìn và thể hiện được thông điệp cần truyền tải.

Cách lựa chọn màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo frame với hình ảnh đẹp và bắt mắt thích hợp để sử dụng trong thang máy nhằm thu hút sự chú ý của người sử dụng thang. Trong khi đó, màn hình LCD với hình ảnh động và âm thanh sống động thích hợp để đặt ở phía ngoài sảnh đợi thang máy để thu hút sự chú ý của người đợi thang.

Xem thêm:  Màn hình quảng cáo treo tường 19 inch có những ưu điểm gì?

Việc lựa chọn màn hình quảng cáo phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, các mẫu quảng cáo hiện có, đặc điểm của tòa nhà và dân cư tại tòa nhà đó. Vì vậy, để biết rõ loại màn hình quảng cáo phù hợp nhất để triển khai trong tòa nhà cụ thể, nhà quảng cáo nên liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ cụ thể và đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *