Màn hình quảng cáo cảm ứng là gì?

man-hinh-quang-cao-cam-ung-la-gi

Màn hình quảng cáo cảm ứng là gì?

Màn hình quảng cáo cảm ứng là một loại màn hình quảng cáo có thể nhận dạng và phản hồi đến các nhấp chuột và các cử chỉ của người dùng. Nó hỗ trợ các hình ảnh, đoạn văn, video và âm thanh. Nó cũng có thể sử dụng để hiển thị các sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo, bio người dùng và nhiều hơn thế nữa. Người dùng có thể trả lời các câu hỏi, nhập thông tin, chọn sản phẩm và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng cảm biến cảm ứng.

man-hinh-quang-cao-cam-ung-la-gi
Màn hình quảng cáo cảm ứng là gì?

Phân loại màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng được chia thành 2 loại:

Cảm ứng điện dung: Màn hình cảm ứng điện dung là một loại màn hình cảm ứng chạm với khả năng phản ứng đặc biệt để dễ dàng nhận biết và phản hồi đến các chạm ứng từ người sử dụng. Màn hình cảm ứng điện rung có thể cảm nhận chạm ứng từ con người và có thể phản ứng bằng cách gửi các sóng điện lên hoặc giảm số lượng năng lượng tạp. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc nhận biết và phản ứng đến các chạm ứng của người sử dụng. 

Cảm ứng hồng ngoại: Màn hình cảm ứng hồng ngoại là màn hình cảm ứng dựa trên một bộ phận cảm ứng ánh sáng để kiểm soát các đầu vào. Các khả năng của màn hình cảm ứng bao gồm kích thước, độ phân giải và độ truyền thông tốt. Các màn hình này cũng có thể hỗ trợ các ứng dụng phức tạp hơn, như nhận dạng chữ viết tay.

Xem thêm:  Đồng Phục Quận 12 - Chất Lượng, Đa Dạng, Giá Trị Hóa Đẳng Cấp

Lợi ích của màn hình cảm ứng mang lại

– Kích thước có nhiều loại rất đa dạng

– Tiết kiệm thời gian: Không cần sử dụng phím lệnh chuột, những nhiệm vụ truy cập và thao tác có thể được thực hiện nhanh chóng với một nụ cầu cảm ứng của lần tay.

– Thân thiện với người dùng: Người dùng có thể thoải mái truy cập và sử dụng màn hình cảm ứng bởi vì họ có thể thực hiện các thao tác cần thiết một cách lịch sự và nhanh chóng.

– Kết nối thoại: Thông qua truy cập màn hình quảng cáo cảm ứng sẽ cho phép người dùng kết nối trực tiếp đến quảng cáo bằng cách lắng nghe hoặc chia sẻ.

– Nâng cao độ tương tác: Với giao diện quảng cáo cảm ứng, thích hợp với các thuật toán hiệu quả của người dùng, thời gian truy cập và tương tác bên trong quảng cáo sẽ được tăng lên.

– Hoạt động bền bỉ 24/24, dễ dàng thao tác dễ dàng kết nối với phần mềm quan lý tập trung.

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *