Đặc điểm và tính năng của màn hình led p2.5 trong nhà

dac-diem-va-tinh-nang-cua-man-hinh-led-p2-5-trong-nha

Màn hình led p2.5 trong nhà là gì?

Màn hình LED p2.5 trong nhà (indoor) là loại màn hình có độ phân giải 2.5 mm, là màn hình có ánh sáng được sản xuất bằng các tia LED. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng nhà thờ, nhà hàng, quán caffe, spa, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, …..

Màn hình LED này có thể được sử dụng với nhiều dạng điều khiển và phần mềm lập trình và là một sự lựa chọn hiệu quả về chi phí, cộng thêm các tiện ích bổ sung về cả tuổi thọ và bề mặt mà không thể đạt được trong thiết kế in ấn.

dac-diem-va-tinh-nang-cua-man-hinh-led-p2-5-trong-nha
Màn hình led p2.5 trong nhà

Đặc điểm nổi bật của màn hình led p2.5 indoor

Màn hình LED P2.5 Indoor là một màn hình hiển thị chuyên nghiệp có độ phân giải cao chất lượng video tốt, mức độ nét cao và xu hướng cao. Những đặc điểm nổi bật bao gồm: 

– Độ phân giải cao với định dạng HD: sử dụng định dạng HD cho phép hiển thị độ phân giải cực cao lên đến 1920×1920 phân giải.

– Tỷ lệ tương phản nhất: Màn hình P2.5 Indoor có tỷ lệ tương phản cao nhất của 32.000: 1, đảm bảo hiển thị màu sắc tuyệt vời và hiển thị độ sáng cao trong môi trường ánh sáng ngẫu nhiên.

– Nhiệt độ chạy ổn định: được lắp đặt theo cấu trúc hệ thống tủ máy chiếu để đảm bảo nhiệt độ chạy ổn định.

Xem thêm: 

– Chống cháy: Màn hình LED P2.5 Indoor cũng có thể chịu lửa cực tốt nên có thể sử dụng trong môi trường đối kiến.

– Hỗ trợ kết nối tích hợp: Hỗ trợ cổng kết nối HDMI / DVI / DP / VGA, các chuẩn truyền tải tín hiệu DLAN / Enternet / Wifi / USB.

– Yêu cầu về điện áp thấp: Màn hình LED P2.5 Indoor yêu cầu DC24V, điện áp thấp hơn hẳn so với màn hình thường, giảm thiểu độ nhạy có hệ số của lỗi.

Tính năng của màn hình led p2.5 indoor

Màn hình LED P2.5 indoor cung cấp hiệu suất cao cho các hệ thống liên kết quảng cáo LED, với các tính năng sau: 

– Có độ phân giải cao và hình ảnh độ nét: cung cấp hình ảnh chi tiết với độ phân giải lên đến 1920×1080 và các tỉ lệ 16:9, 16:10 và 4:3.

– Góc nhìn rộng và độ sáng cao: với góc nhìn lên đến 160 độ, màn hình LED có thể cho phép quý khách hàng thấy nội dung ở mọi góc nhìn và công nghệ công nghệ trẻ hóa sáng độ cao lên đến 3000 cd/m2.

– Cực kì bền và ổn định: các thành phần cao cấp của màn hình LED p2.5 cực kỳ bền với tuổi thọ 50.000 giờ và độ sáng cao làm cho hình ảnh có độ sắc nét cao.

– Tiết kiệm điện năng: màn hình LED có thể được sử dụng năng lượng thấp, cung cấp lợi thế cốt lõi cho người sử dụng.

Xem thêm:  Công nghệ màn hình LED và LCD

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *