Có mấy loại màn hình led nào?

co-may-loai-man-hinh-led-nao

Có mấy loại màn hình led nào?

Trên thị trường hiện nay, màn hình led đang được sử dụng rất là phổ biến, đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với thiết kế ưu việt không giới hạn kích thước thì màn hình led lắp đặt tùy theo không gian màn doanh nghiệp muốn lắp đặt. Đặt biệt màn hình led còn trình chiếu hình ảnh, video cực sắc nét, đẹp mắt, sống động khiến cho người xem một cảm giác chân thực nhất.

Có 2 loại màn hình led: màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà.

Màn hình led ngoài trời :

Màn hình led ngoài trời (outdoor) là một loại thiết bị được dùng để hiển thị các ánh sáng màu sắc, đa dạng trong một khoảng không gian mở. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho các khu vực bên ngoài trong màu sắc, tốc độ tan xuất và độ sắc nét cao. Nó được sử dụng rộng rãi trong các cuộc hội nghị, biểu diễn âm nhạc, trình diễn quảng cáo, các lễ hội của công cộng và trong quảng bá thương hiệu.

co-may-loai-man-hinh-led-nao
Màn hình led ngoài trời

Màn hình led trong nhà:

Màn hình LED trong nhà là loại màn hình được sử dụng để thiết lập để hiển thị các thông tin và hình ảnh trên tường, sàn nhà hay là tầm nhìn của một cửa hàng hoặc căn hộ chung cư nào đó.  Màn hình LED có thể dùng để hiển thị thông tin liên quan đến sự kiện, thời tiết, tin tức, hình ảnh, nội dung quảng cáo, danh sách phát hay videos.

Xem thêm:  Hậu quả của việc bị màn hình LED rơi trúng người
co-may-loai-man-hinh-led-nao 2
Màn hình led trong nhà

Nên chú ý gì khi mua màn hình led

– Khoảng cách giữa các điểm ảnh hướng: Khoảng cách giữa các điểm ảnh hướng (đơn vị là mét ở độ lớn của màn hình) là một trong những tiêu chí quan trọng của sự lựa chọn màn hình.

– Độ sáng: Độ sáng là một thông số quan trọng khi chọn một màn hình LED. Độ sáng càng cao thì càng tốt, nhưng cũng có thể gây mờ hoặc khiến bạn phải tìm cách giảm độ sáng khi một số ngăn không vừa ý.

-Độ phân giải: Phân giải càng cao càng tốt để có thể xem được hình ảnh đẹp hơn. Thông số ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

– Độ tương phản: Độ tương phản được dùng để đo lường mức độ sắc nét của hình ảnh. Độ tương phản cao càng tốt.

– Chỉ số tiết kiệm điện: Chỉ số tiết kiệm điện và mức độ tiết kiệm năng lượng của màn hình là thông số cần được xem xét khi lựa chọn một màn hình LED.

Kết nối với chúng tôi

Youtube: https://www.youtube.com/@ledonetv7426
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Ledonevietnam
Website: https://manhinhledghep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *